Ô long phong cách truyền thống từ Mộc Châu. Độ cao khoảng 1000 mét. Từ lần tiếp xúc đầu tiên cho đến ngụm cuối cùng, bạn sẽ trải nghiệm một bản giao hưởng thực sự của hương thơm và vị giác. Hương thanh nhẹ, vị đậm đà và sâu lắng. Do môi trường hoàn hảo với độ cao, giống cây trà nguyên bản và kỹ năng của người sản xuất trà, loại trà này được coi là trà thượng đẳng.
HƯƠNG VỊ
Lá trà khô có hương thơm béo ngậy và ngọt ngào của muối caramel và hạt rang. Sau khi hâm nóng hương thơm chuyển thành hương trái cây nướng và hương bánh. Sau khi đánh thức trà, hương thơm biến thành các loại hạt rang, gia vị gỗ khô và rong biển. Hương vị ngọt ngào và phong phú với hương thảo dược, trái cây, hạt dẻ, khoáng chất. Phong phú và cân bằng đồng thời loại trà này thay đổi và chuyển biến thành một thứ gì đó trong suốt buổi uống trà, dư vị lâu dài. Cốc thơm rỗng có hương thơm ngọt ngào của trái cây sấy khô kỳ lạ mang đến sự liên tưởng đến nước hoa và cửa hàng bánh. Trà này có một năng lượng tĩnh và ấm áp cho người uống cảm giác bình an và thoải mái.