"Trà không chỉ đơn thuần là một thức uống. Trà là triết lý và văn hóa mà chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với các bạn. Hoạt động trong lĩnh vực trà trong nhiều năm, chúng tôi tự hào chia sẻ với bạn kiến ​​thức mà chúng tôi tìm thấy trên con đường thưởng trà của mình !"

VỀ AN TRÀ

Chúng tôi là một gia đình bắt đầu hành trình trà của mình từ năm 1964, những người sáng lập là ông và bà của chúng tôi, gặp nhau vào năm 1964, tại Nhà máy Trà Thanh Ba là nhà máy trà đầu tiên ở Việt Nam. Họ đã làm việc ở đó với tư cách là thực tập sinh và sau đó tham gia quản lý và kiểm soát chất lượng. Lập xong cái đầu tiên, họ chuyển đến một nơi khác ở Yên Bái để xây dựng nhà máy trà lớn nhất thời bấy giờ. Sau đó, họ đã làm việc và đi khắp Việt Nam để giúp xây dựng thêm nhiều vườn trà và nhà máy cho đến khi nghỉ hưu. Là người làm và thử trà trong phần lớn cuộc đời của họ, họ coi trà là trung tâm của sự nghiệp và tinh thần của gia đình chúng tôi.

Tiếp tục di sản của ông bà, chúng tôi làm việc trong các lĩnh vực như sản xuất, xúc tiến thương mại và chia sẻ văn hoá để giúp các nhà sản xuất trà Việt Nam và người thưởng trà phát triển Trà Việt Nam.

MỤC TIÊU

Đam mê trà, chúng tôi tập trung vào chất lượng và luôn cố gắng làm hết sức mình để mang đến cho bạn những sản phẩm trà tốt để thưởng thức và chia sẻ với những người thân yêu của bạn.

Chúng tôi làm việc với những bậc thầy về trà giỏi nhất từ khắp Việt Nam cũng như tự sản xuất trà của mình ở một số tỉnh khác nhau. Chúng tôi chuyên thương mại và pha chế, cung cấp các sản phẩm trà độc đáo từ trong và ngoài nước. Tổ chức các tour du lịch trải nghiệm văn hóa trà, cách thu hoạch, chế biến và thưởng thức trà. Chúng tôi chia sẻ với các bạn bằng cách tổ chức các sự kiện trà đặc biệt tập trung vào văn hóa trà. Chúng tôi tiếp tục giữ trà như một thứ chính trong cuộc sống của mình, chia sẻ tình yêu và niềm đam mê về loài cây xinh đẹp này.

AN TRÀ
"Đánh thức giác quan!"
DÕI THEO CHÚNG TÔI
BỘ SƯU TẬP CỦA CHÚNG TÔI