QUÝ PHI
Nói về hương thơm, loại trà này tỏa sáng với các hương bánh như bánh mì nướng, bột nhào, mứt quả mọng và nho khô. Sau khi giữ trà này trong một ấm trà nóng, hương thơm chuyển thành các loại trái cây nướng và hương gỗ. Trong toàn bộ buổi uống trà, có thể tìm thấy hàng tá nốt nhạc và sắc thái như quả mận, bánh táo, quế, mật ong, dưa hấu, trái cây lạ, nho và thậm chí cả rượu whisky. Hương vị đậm và đặc, với kết cấu tinh dầu mềm. Hương thơm trong cốc thơm ngọt ngào như đường với hương quả mọng, rượu vang hồng và kem. Dư vị ngọt ngào kéo dài.
NGUỒN GỐC