"LÃO HÀ GIÀNG"
PHỔ TRÀ
HÀ GIÀNG│VIỆT NAM
Trà vụ xuân 2002

LÃO HÀ GIÀNG 2002

Đây là một loại trà rất đặc biệt từ bộ sưu tập của chúng tôi! Trà Việt Nam khá hiếm do lâu đời và môi trường bảo quản độc đáo!

Được thu hoạch, chế biến và ép thành bánh từ năm 2002, loại trà này đã được ủ chuyên nghiệp trên núi trong môi trường bán ướt để phát triển thành Phổ Nhĩ sống thực sự lâu năm với đặc tính và hương vị của riêng nó. Loại trà này được làm từ những chiếc lá to, thu hoạch từ những cây trà già, đảm bảo hương vị đậm đà và êm dịu cũng như khả năng lão hóa tốt.

HƯƠNG VỊ

Loại trà này có mùi hương gỗ ngọt ngào êm dịu liên quan đến điều kiện bảo quản bán ẩm mà nó đã trải qua. Sau khi đánh thức trà , hương thơm phát triển thành hương gỗ, đất, hạt dẻ. Hương vị ngọt ngào và phức tạp với hương thuốc lá, gỗ ướt và sô cô la. Không chát, không đắng, chỉ có vị gỗ sâu ổn định với hậu vị ngọt ngào kéo dài. Ấm pha trà này mang nét quý phái. Một phát hiện thực sự tốt mà chúng tôi rất tự hào. Người ta cho rằng loại trà lâu năm như thế này có tác dụng chữa bệnh và điều hòa cơ thể.

Số lượng có hạn!
100 °C / 100-150 ml / 7 gam

NGUỒN GỐC

Hà Giang là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, có đường biên giới giáp với Trung Quốc. Đây là vùng núi hoang vu với khí hậu nhiệt đới gió mùa, đất đai màu mỡ và lượng mưa vừa đủ tạo nên môi trường hoàn hảo để tạo ra những phẩm trà chất lượng cao. Đây là quê hương của các dân tộc thiểu số khác nhau như Thái, Mông, Tày, Dao… những dân tộc có truyền thống sử dụng lá trà làm thuốc. Ngày nay, ở miền Bắc Việt Nam có rất nhiều cơ sở lớn nhỏ sản xuất trà được hái từ những cây trà cổ thụ mọc hoang trên núi. Loại trà này là một trong những phẩm trà chất lượng cao nhất của vụ trà xuân, được phơi khô theo truyền thống ngay sau khi thu hoạch.
TÍNH CHẤT ĐẶC BIỆT

SHENG PU'ER (Phổ Nhĩ sống) đích thực được làm từ các giống trà lá lớn được trồng ở vùng núi của Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Thái Lan, Myanmar và Ấn Độ trong hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm. Nhờ hệ thống rễ sâu, loại trà này có cả một phức hợp axit amin, vitamin và nguyên tố vi lượng giúp duy trì sự cân bằng trao đổi chất trong cơ thể con người. Phổ Nhĩ sống bắt đầu cuộc sống của nó như trà xanh, nhưng các enzym vẫn còn ngay cả sau khi chế biến. Trong quá trình lão hóa, các enzym này biến Phổ Nhĩ sống thành một loại trà đen. Lá trà giữ được độ ẩm nhất định, trải qua quá trình lên men xảy ra do hoạt động của các vi sinh vật khác nhau. Đặc tính chữa bệnh độc đáo của trà Phổ Nhĩ có liên quan đến hoạt động của các vi sinh vật này.

Đó là lý do tại sao loại trà này được lưu trữ chuyên nghiệp trong nhiều năm và thậm chí nhiều thập kỷ trong một môi trường đặc biệt để phát triển hương vị. Hương vị của Phổ nhĩ sống lâu năm rất sâu sắc và đa dạng. Chất lượng chè phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất lượng nguyên liệu, chế biến trà và điều kiện bảo quản. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường nơi chúng tôi bảo quản trà để mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất!

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng lá trà từ Phổ Nhĩ chứa nhiều hợp chất hữu cơ polyphenolic, là chất chống oxy hóa mạnh nhất so với lá trà khác. Phổ Nhĩ sống tăng cường hệ thống tim mạch, tiếp thêm sinh lực cho hệ thần kinh, hỗ trợ hoạt động của não bộ, giảm huyết áp và có đặc tính chống viêm.

Quy trình sản xuất phổ biến nhất: thu hoạch – xao – vò – phơi.
BỘ SƯU TẬP CỦA CHÚNG TÔI