ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN
Sự kết hợp "một búp hai lá" được hái cẩn thận đảm bảo hương vị dịu dàng, ngọt ngào cũng như sâu lắng và phức tạp. Hương thơm của một chiếc lá khô mạnh mẽ và ngọt ngào với hương thơm của bánh mì. Loại trà này là một trong những loại trà đa dạng nhất về hương vị và mùi thơm, vì vậy người uống sẽ tìm thấy thứ gì đó khác biệt. Sau một thời gian ngâm trong ấm trà nóng, loại trà này bắt đầu có mùi thơm của hoa, bánh và mật ong. Sau khi đánh thức lá trà, hương thơm sẽ thay đổi, mang đến những nốt hương ngọt ngào, mật ong và quả mọng. Một bản giao hưởng thực sự của hương và vị! Trong suốt, màu chuển từ hổ phách nhạt sang màu hổ phách đậm tùy thuộc vào thời gian ủ trà.
NGUỒN GỐC