ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN
OOLONG TRÀ
MỘC CHÂU / SƠN LA / VIỆT NAM
Trà vụ xuân 2022

ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN

Được làm từ lá trà mùa xuân 'bị dày xanh cắn' và được chế biến bởi bậc thầy trà có kinh nghiệm cho đến khi hoàn hảo, loại trà này là một trong những loại trà thú vị nhất. Do môi trường hoàn hảo, độ cao, giống cây trà nguyên bản và kỹ năng của người sản xuất trà nên được coi là Trà thượng đẳng.

HƯƠNG VỊ

Sự kết hợp "một búp hai lá" được hái cẩn thận đảm bảo hương vị dịu dàng, ngọt ngào cũng như sâu lắng và phức tạp. Hương thơm của một chiếc lá khô mạnh mẽ và ngọt ngào với hương thơm của bánh mì. Loại trà này là một trong những loại trà đa dạng nhất về hương vị và mùi thơm, vì vậy người uống sẽ tìm thấy thứ gì đó khác biệt. Sau một thời gian ngâm trong ấm trà nóng, loại trà này bắt đầu có mùi thơm của hoa, bánh và mật ong. Sau khi đánh thức lá trà, hương thơm sẽ thay đổi, mang đến những nốt hương ngọt ngào, mật ong và quả mọng. Một bản giao hưởng thực sự của hương và vị! Trong suốt, màu chuển từ hổ phách nhạt sang màu hổ phách đậm tùy thuộc vào thời gian ủ trà.

90-95 °C / 100-150 ml / 3-7 gam

NGUỒN GỐC

Loại trà này đến từ huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Khí hậu tuyệt vời, đất đai màu mỡ và độ cao hơn 1000 mét tạo ra môi trường đặc biệt để trồng trà chất lượng cao. Giống trà được mang từ Đài Loan và được trồng ở đây trong một thời gian dài mang đến cho trà một hương vị đặc biệt và sâu sắc. Loại trà này được chế tác bởi bậc thầy trà giàu kinh nghiệm, người đã áp dụng các kỹ thuật truyền thống của Đài Loan vào điều kiện địa phương và sản xuất ra những loại trà ô long theo phong cách truyền thống chất lượng cao có thể so sánh với các loại trà nổi tiếng của Trung Quốc và Đài Loan.

Ô long Quý Phi là một loại trà đặc biệt được sản xuất chủ yếu ở Đài Loan. Với quy trình chế biến truyền thống, quá trình oxy hóa cao và rang ở mức độ trung bình, loại trà này thể hiện hương vị độc đáo. Tất cả mọi thứ được thực hiện với tình yêu và niềm đam mê. Kết quả là, chúng ta có một loại trà độc đáo với các đặc tính cảm quan nhiều mặt, cũng như tác dụng làm dịu và hài hòa. Loại trà này nổi tiếng với hương vị mật ong tinh tế do lá trà bị bọ Dầy xanh cắn.
TÍNH CHẤT ĐẶC BIỆT

TRÀ OOLONG (tiếng Trung: Wulong) là một loại trà bán oxy hóa với tỷ lệ oxy hóa 10-80%. Do giống cây trồng đặc biệt và quy trình sản xuất oxy hóa có kiểm soát phức tạp, loại trà này có hương thơm tươi sáng và hương vị đa dạng phong phú. Loại trà này được coi là một loại trà cao cấp nhất, thường được trồng ở độ cao và được chế biến bởi những bậc thầy trà lành nghề đến mức hoàn hảo. Loại trà này đòi hỏi phải có trình độ sản xuất thành thạo cũng như dụng cụ pha trà đặc biệt và kỹ năng pha đúng cách để đánh giá đúng hương thơm, vị và "giai điệu" của nó.

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, trà ô long làm giảm nhiệt, phục hồi cơ thể và có tác dụng điều hòa. Nó tăng cường hệ thống miễn dịch, điều chỉnh lượng đường trong máu, thúc đẩy quá trình tiêu hóa hợp lý, giảm mức cholesterol, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Quy trình sản xuất phổ biến nhất: thu hoạch – làm héo – làm xanh – xao – vò – sấy.
BỘ SƯU TẬP CỦA CHÚNG TÔI