BẠCH HỒNG SHAN
HỒNG TRÀ
TÂY CÔN LĨNH│HÀ GIÀNG│VIỆT NAM
Trà vụ xuân 2023

BẠCH HỒNG SHAN

Loại trà đặc biệt của chúng tôi được làm từ những búp trà nguyên chất được hái từ những cây trà cổ thụ Hà Giang và được chế biến theo kỹ thuật của chính trà sư của chúng tôi, mang đến vị ngọt mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Trà tinh tế với hương vị nguyên bản. Khi được bảo quản đúng cách, loại trà này sẽ ngon hơn theo thời gian.

HƯƠNG VỊ

Thức trà tinh tế này là một trong những loại có hương vị vô cùng đặc biệt và quyến rũ. Trà khô có mùi thơm nhẹ nhàng của hạt dẻ, với hương thơm nhẹ của ca cao và sô cô la trắng. Sau khi được đánh thức, sẽ lộ ra hương bánh ngọt ngào rõ ràng hơn với các tầng hương của kem và các loại hạt. Hương vị ngọt ngào, tinh tế nhưng đồng thời cũng rất sâu lắng với dư vị dài lâu với mùi ca cao, latte và kem. Chén trà sau khi uống còn lưu lại mùi thơm như kem, vani và bánh ngọt. Trà để lại cho bạn một chút vị đắng nơi đầu lưỡi và vị mát trong lành trong khoang miệng.

80-95 °C / 100-150 ml / 3-7 gam

NGUỒN GỐC

Hà Giang là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, có đường biên giới giáp với Trung Quốc. Đây là vùng núi hoang vu với khí hậu nhiệt đới gió mùa, đất đai màu mỡ và lượng mưa vừa đủ tạo nên môi trường hoàn hảo để tạo ra những phẩm trà chất lượng cao. Đây là quê hương của các dân tộc thiểu số khác nhau như Thái, Mông, Tày, Dao… những dân tộc có truyền thống sử dụng lá trà làm thuốc. Ngày nay, ở miền Bắc Việt Nam có rất nhiều cơ sở lớn nhỏ sản xuất trà được hái từ những cây trà cổ thụ mọc hoang trên núi. Loại trà này là một trong những phẩm trà chất lượng cao nhất của vụ trà xuân, được phơi khô theo truyền thống ngay sau khi thu hoạch.
TÍNH CHẤT ĐẶC BIỆT

HỒNG TRÀ (Trà đen) là một loại trà được lên men ở mức độ cao, có hương vị rất đậm đà. Do đặc tính ấm, hương vị đa dạng và phức tạp, loại trà này rất nổi tiếng ở các nước phương Tây và không quá phổ biến ở phương Đông. Các thí nghiệm y học cho thấy các alkaloid trong hồng trà kích thích hệ thần kinh trung ương, tăng khả năng tập trung và cải thiện khả năng trí óc, giúp tăng cường trí nhớ. Alkaloids cũng kích thích hệ thống tim mạch và tăng nhịp tim, do đó đẩy nhanh quá trình lưu thông máu. Nó có tác dụng hồi sinh và giúp ích trong quá trình tiêu hóa.

Quy trình sản xuất phổ biến nhất: thu hoạch – làm héo – vò – oxy hóa – sấy khô.
BỘ SƯU TẬP CỦA CHÚNG TÔI