"AN II"
PHỔ TRÀ
TỦA CHÙA│ĐIỆN BIÊN│VIỆT NAM
Trà vụ xuân 2023

"AN II" 2023

Việt phổ trà pha trộn cân bằng được sản xuất bởi AN TRA. Hương vị phong phú và phức tạp, cấu hình bán già và đặc tính nguyên bản. Được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, thu hoạch từ những cây trà cổ thụ, mọc trên núi cao Việt Nam.

HƯƠNG VỊ

...
90-100 °C / 100-150 ml / 3-7 gam

Đây là Việt phổ trà pha trộn đầu tiên của chúng tôi, mở đầu cho dòng sản phẩm của tác giả được tạo ra bởi AN TRA và AN SHIM TEA. Chúng tôi dành trà này cho mối quan hệ lâu dài của chúng tôi và ghi nhớ khoảnh khắc này với tên '7566" có nghĩa là 7566 km giữa Riga và Hà Nội. Khoảng cách này không ngăn cản được mơ ước của chúng tôi và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho trà Việt Nam. Chúng tôi tin rằng trà này sẽ bắt đầu một chương mới trong văn hóa trà Phổ nhĩ của Việt Nam và thu hút được nhiều người tìm hiểu thêm về văn hóa trà lâu năm.

Sử dụng nguồn nguyên liệu từ các tỉnh khác nhau của miền bắc Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để tạo ra một loại trà đặc biệt với đặc tính và hương vị riêng. Chúng tôi sử dụng cả lá trà già và lá non để cân bằng hương và vị cũng như hài hòa nguồn năng lượng bên trong. Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn dự án đầu tiên mà chúng tôi đã thực hiện trong vài năm qua.
TÍNH CHẤT ĐẶC BIỆT

SHENG PU'ER (Phổ Nhĩ sống) đích thực được làm từ các giống trà lá lớn được trồng ở vùng núi của Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Thái Lan, Myanmar và Ấn Độ trong hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm. Nhờ hệ thống rễ sâu, loại trà này có cả một phức hợp axit amin, vitamin và nguyên tố vi lượng giúp duy trì sự cân bằng trao đổi chất trong cơ thể con người. Phổ Nhĩ sống bắt đầu cuộc sống của nó như trà xanh, nhưng các enzym vẫn còn ngay cả sau khi chế biến. Trong quá trình lão hóa, các enzym này biến Phổ Nhĩ sống thành một loại trà đen. Lá trà giữ được độ ẩm nhất định, trải qua quá trình lên men xảy ra do hoạt động của các vi sinh vật khác nhau. Đặc tính chữa bệnh độc đáo của trà Phổ Nhĩ có liên quan đến hoạt động của các vi sinh vật này.

Đó là lý do tại sao loại trà này được lưu trữ chuyên nghiệp trong nhiều năm và thậm chí nhiều thập kỷ trong một môi trường đặc biệt để phát triển hương vị. Hương vị của Phổ nhĩ sống lâu năm rất sâu sắc và đa dạng. Chất lượng chè phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất lượng nguyên liệu, chế biến trà và điều kiện bảo quản. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường nơi chúng tôi bảo quản trà để mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất!

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng lá trà từ Phổ Nhĩ chứa nhiều hợp chất hữu cơ polyphenolic, là chất chống oxy hóa mạnh nhất so với lá trà khác. Phổ Nhĩ sống tăng cường hệ thống tim mạch, tiếp thêm sinh lực cho hệ thần kinh, hỗ trợ hoạt động của não bộ, giảm huyết áp và có đặc tính chống viêm.

Quy trình sản xuất phổ biến nhất: thu hoạch – xao – vò – phơi.
BỘ SƯU TẬP CỦA CHÚNG TÔI